| |  ส่วนรับสัญญาณภาพ 1/2.5 นิ้ว ชนิด CMOS
  ความละเอียดของภาพ 2560x1920

  ส่วนรับสัญญาณภาพ 1/3 นิ้ว ชนิด SONY
  ความละเอียดของภาพ 1280x960
มาตรฐาน UL
  ทำไม มาตรฐาน UL จึงเป็นยอมรับ ของ ลูกค้า บริษัท องค์กร ขนาด กลางและใหญ่
UL สัญลักษณ์มาตรฐานแห่งความปลอดภัย
UL คือ องค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาประเทศในการตรวจสอบและการรับรองในมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ จัดตั้งขึ้นที่ ประเทศ สหรัฐ อเมริกา เมื่อปี คศ.1894 .โดยได้รับความไว้วางใจในฐานะผู้นำในระดับสากลในการตรวจสอบความปลอดภัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดสอบ และการรับรองผล
UL ทำหน้าที่ประเมินผลิตภัณฑ์ ชิ้นส่วน อุปกรณ์ และระบบ เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบเฉพาะตามข้อกำหนด โดยใช้การตรวจสอบมาตรฐานเพื่อผลักดันการควบคุมความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในระดับรัฐบาล สหพันธรัฐ รัฐและการริเริ่มมาตรฐานความปลอดภัยในรัฐบาลท้องถิ่น ในปัจจุบัน UL ยังให้ความช่วยเหลือแก่องค์กร บริษัทต่างๆ ในการนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเข้าสู่ตลาดโลก โดยสนับสนุนการบริหารจัดการ และดูแลคุณภาพของระบบในทุกขั้นตอน

การรับรองมาตรฐานในระดับสากล
การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของ UL ประกอบด้วยการตรวจสอบ การประเมินและการตรวจสอบโรงงานในระดับประเทศ ภูมิภาค และความปลอดภัยในระดับสากล โดยการรับรองมาตรฐานนี้จะช่วยให้ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ได้รับความเชื่อมั่นในระดับสาธารณะ ทั้งผู้บริโภค ผู้ขายปลีก บริษัทประกันภัย ผู้จัดจำหน่าย ให้เป็นที่จดจำและคุ้นเคยกับสัญลักษณ์ UL เสมือนสัญลักษณ์แห่งการไว้วางใจในความปลอดภัย

มาตรฐานแห่งความปลอดภัย
UL ได้รับการพัฒนามาตรฐานเกี่ยวกับความปลอดภัยมามากกว่า 1,200 มาตรฐาน โดยมาตรฐานเหล่านี้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาความปลอดภัยสาธารณะ การพัฒนามาตรฐานมีขั้นตอนที่เปิดกว้าง มีการรับฟังข้อมูลโดยตรงจากผู้บริโภค ผู้ผลิต องค์กรของรัฐ ผู้ใช้ และ องค์กรที่ให้ความสนใจ


การบริการตรวจสอบอื่นๆ
UL ยังให้การบริการที่ครอบคลุม รวมถึงการตรวจสอบทางธุรกิจ การตรวจสอบและการบริการงานที่เกี่ยวกับบัญชี ตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อสินค้าและบริการในแต่ละประเภท โดย UL ในระดับสากลนั้นเปรียบเสมือนความน่าเชื่อถือ ความคุ้มค่าในราคาสินค้า และการบริการในระดับท้องถิ่น

การขยายฐานผู้บริโภคและการศึกษา :
กุญแจเพื่อการเติมเต็มภารกิจความปลอดภัยสาธารณะ ประเด็นการรักษาความปลอดภัยในระดับสาธารณะเป็นส่วนสำคัญของภารกิจการรับรองความปลอดภัยของ UL นอกจากนี้ยังกระจายวัตถุของผู้บริโภคที่มีความต้องการข้อมูล โดยใช้สื่อต่างๆเป็นช่องทางในการเข้าถึงผู้บริโภคด้วยข้อมูลที่ได้รับการปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยตลอดเวลา

การบรรลุเป้าหมายในระดับสากล
UL เป็นองค์การที่โดดเด่นและมีบทบาทสำคัญในระดับสากลมาเกือบศตวรรษ โดยมีส่วนร่วมในการพัฒนามาตรฐานการรักษาความปลอดภัยในระดับสากล ช่วยผู้ผลิตให้เข้าใจถึงความต้องการของกลุ่มตลาด และประเมินผลิตภัณฑ์ โดยนำผู้ผลิตเข้าสู่ตลาดในระดับสากลด้วยการนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานไปสู่ผู้บริโภค

การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพื่อผู้บริโภค
โดยทั่วไปแล้วระบบมาตรฐาน UL จะทำการประเมินความปลอดภัย การประสานความร่วมมือในระดับสากลและมีส่วนร่วมกับระเบียบข้อบังคับในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อการพัฒนาให้เป็นที่ยอมรับในสาธารณะ ซึ่งภายในบ้านของท่าน ท่านสามารถพบสัญลักษณ์มาตรฐานรับรองความปลอดภัยของ UL บนผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ที่อยุ่ภายใต้การรับรองมาตรฐานของ UL เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภคนั้น มีดังนี้
     - กลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวกับการทำอาหาร
     - กลุ่มอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์
     - กลุ่มน้ำดื่ม
     - สัญญาณเตือนอัคคีภัย
 
Copyright © 2008 IPcamerathai.com. All Rights reserve.

 
www.ipcamerathai.com ศูนย์รวมกล้องไอพีชั้นนำ ยี่ห้อ HIKVISION ที่เป็นผู้ ผลิตอุปกรณ์บันทึกภาพอันดับ 1 ของโลก นอกจากนี้ ยังมี Software ที่รองรับการทำงานของ IP Camera อาทิ Nuvosun ซอฟท์แวร์ อัจฉริยะ ควบคุมกล้องสูงสุด ถึง 64 กล้อง โปรแกรมบริหารของ HIKVISION iVMS4500 โปรแกรมดู ภาพผ่านมือถือ มั่นใจสินค้าและบริการ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008
 
บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด สำนักงานใหญ่ : 2782/45-6 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8:00-17:00 น
โทรศัพท์ : 0-2731-3420-2 หรือ 0-2733-9071-4

วันเสาร์-อาทิตย์ และหยุดราชการ ซื้อสินค้าและขอรับบริการได้ที่ ร้าน CCTV OUTLET ศูนย์การค้า พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ ชั้น 3
โทร: 02-187-3093 มือถือ : 087-083-7338 (คุณฮวด) ทุกวัน เวลา 10:30-19:00 น.