| |  ส่วนรับสัญญาณภาพ 1/2.5 นิ้ว ชนิด CMOS
  ความละเอียดของภาพ 2560x1920

  ส่วนรับสัญญาณภาพ 1/3 นิ้ว ชนิด SONY
  ความละเอียดของภาพ 1280x960
คุณสมบัติและเทคโนโลยีของ HIKVISION

 High Definition กับความละเอียดพิเศษHIKVISION กับ เทคโนโลยีภาพ High Definition ที่ความละเอียด ภาพสูงสุด 2560x1920 พิกเซล หรือ 5 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถขยายภาพเพื่อดูรายละเอียดที่ต้องการ เมื่อพบสิ่งผิดปกติได้ เหมาะสำหรับติดตั้ง ตรวจจับป้ายทะเบียนรถ หรือจดจำใบหน้าของบุคคล บริเวณทางเข้า-ออก

 เทคโนโลยี 1080P การแสดงภาพแบบเรียลไทม์HIKVISION 1080P เป็นการแสดงภาพที่ ความละเอียด 1920x1080 พิกเซล ซึ่งขนาดภาพ ที่ได้จะพอดีกับความละเอียดของจอ ที่สนับสนุน การแสดงภาพ แบบ Full HD ทำให้ภาพที่ได้ครบ ถ้วน ไม่ถูกตัด หรือล้นจอในการแสดงผล

 เทคโนโลยี ICRเทคโนโลยี ICR หรือ IR cut filter ซึ่งทำหน้าที่ใน การกรองแสงทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัด และ ให้แสง, สีที่สมจริง

 เทคโนโลยี ePTZ หรือ eletronic Pan/Tilt/ZoomePTZ เป็นฟังก์ชั่นการทำงานของกล้อง IP Camera ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ขึ้นไป ลักษณะการทำงานผู้ใช้สามารถทำการควบคุมภาพ เช่น การซูมภาพไปยัง พื้นที่เป้าหมายที่ต้องการ หรือการขยับตำแหน่งของภาพไปในทิศทาง ซ้าย-ขวา หรือ ล่าง-บน เป็นต้น

 เทคโนโลยี Hybridสนับสนุน Hybrid เทคโนโลยี เป็นการผสมผสาน ระหว่าง 3 เทคโนโลยี คือ อนาล็อก (Composite) หรือดิจิตอล (SD-HDI, HDMI) และ IP Camera เข้าด้วยกัน สามารถทำการเชื่อมต่อการทำงานใน การแสดงภาพวีดีโอ และเน็ตเวิร์คได้พร้อมกันโดย ผ่านทาง BNC/SD-HDI/HDMI และ Ethernet

 เทคโนโลยี Tamper Detection

เป็นฟังก์ชั่นตรวจสอบการทำงานของการแบบเรียลไทม์ ในกรณีที่กล้องโดนบล็อก หรือถูกสเปรย์พ่น เข้าที่ตัวเลนส์ กล้องจะมีการแจ้งเตือนสถานะไปยังเซิร์ฟเวอร์ ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ ทราบเหตุการณ์ ณ. ขณะนั้น

 เทคโนโลยี NTP หรือ Network Time ProtocalNetwork Time Protocal เป็นเทคโนโลยีสนับสนุน การซิงโครไนซ์ (Synchornous) เวลาของเซิร์ฟเวอร์ บนเครือข่ายมายังอุปกรณ์เพื่อให้เวลาของอุปกรณ์ ที่เชื่อมต่อบนเครือข่ายเป็นเวลาชุดเดียวกัน

 เทคโนโลยี PoE หรือ Power over EthernetPower over Ethernet ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสนับสนุน การจ่ายแรงดันไฟไปพร้อมสาย UTP หรือที่เรียกว่า CAT5/6 เป็นมาตรฐานการทำงาน IEEE802.3af ทำให้สะดวกในการติดตั้ง และดูแลรักษาระบบ

 เทคโนโลยี On-board Storageสนับสนุน On-board Storage คือการบันทึกภาพ ลงยังหน่วยความจำชนิด SD / SDHC หรือ Mini SD ซึ่งลักษณะการทำงานจะเป็นการสำรองข้อมูลภาพ ระยะสั้นๆ และรองรับความจุสูงสุดที่ 32 GB. เป็น ระบบสำรองข้อมูลกรณีอุปกรณ์บันทึกหลักชำรุดหรือ มีปัญหา

 เทคโนโลยี Dual Streamสนับสนุนฟังก์ชั่นการทำงานส่งข้อมูลภาพออกไป พร้อมกัน 2 ทาง (Main Stream และ Substream) ซึ่งกล้องสามารถทำการกำหนดความแตกต่างของ ขนาด, ความละเอียด หรืออัตราภาพต่อวินาทีใน การเรียกดูภาพ และบันทึกภาพในเวลาเดียวกัน สามารถกำหนด Bandwidth ของ Substream ทำให้ประหยัดค่าเช่า Leased Line

 เทคโนโลยี HeartbeatHeartbeat เทคโนโลยีตรวจสอบสถานะทำงานของ กล้อง ในกรณีที่ตรวจพบของผิดพลาด ระบบจะสั่ง ให้กล้องทำการรีบูตตัวเองอัตโนมัติเพื่อให้สามารถ กลับมาทำงานได้อีกครั้ง เหมาะสำหรับการติดตั้งใน พื้นที่่ที่สูงและภายนอกอาคารเพื่อลดการซ่อมแซม และบำรุงรักษากล้อง IP Camera

 เทคโนโลยี Alarm Trigger

สนับสนุนฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนการทำงานของกล้อง IP Camera ในกรณีเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น กล้อง สามารถแจ้งเตือนเหตุการณ์ในรูปแบบ ส่งข้อมูลเหตุการณ์ไปยังซอฟต์แวร์บริหารจัดการ หรือจับภาพนิ่ง ส่งภาพผ่านอีเมล์ หรือสั่งให้พอร์ตอลามเอาว์พุททำงาน เป็นต้น

 เทคโนโลยี Stream Media Serverเป็นซอฟต์แวร์เกี่ยวกับการจัดการบริหารการเชื่อม ต่อใช้งานกล้อง ในลักษณะการเรียกดูภาพพร้อมๆ กันหลายผู้ใช้ในเวลาเดียว เพื่อช่วยลดการทำงาน ของกล้อง ไม่ให้ทำงานเกินกำลังหรือโอเวอร์โหลด ในส่วนของทราฟฟิก (Traffic) ในการใช้งาน ระบบ ถูกออกแบบให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อสำหรับ การเรียกดูภาพได้สูงสุด 256 กล้องในเวลาเดียวกัน

 รูปแบบไดอะแกรมการต่อใช้งานระบบกล้อง IP Canera

 
Copyright © 2008 IPcamerathai.com. All Rights reserve.

 
www.ipcamerathai.com ศูนย์รวมกล้องไอพีชั้นนำ ยี่ห้อ HIKVISION ที่เป็นผู้ ผลิตอุปกรณ์บันทึกภาพอันดับ 1 ของโลก นอกจากนี้ ยังมี Software ที่รองรับการทำงานของ IP Camera อาทิ Nuvosun ซอฟท์แวร์ อัจฉริยะ ควบคุมกล้องสูงสุด ถึง 64 กล้อง โปรแกรมบริหารของ HIKVISION iVMS4500 โปรแกรมดู ภาพผ่านมือถือ มั่นใจสินค้าและบริการ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008
 
บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด สำนักงานใหญ่ : 2782/45-6 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8:00-17:00 น
โทรศัพท์ : 0-2731-3420-2 หรือ 0-2733-9071-4

วันเสาร์-อาทิตย์ และหยุดราชการ ซื้อสินค้าและขอรับบริการได้ที่ ร้าน CCTV OUTLET ศูนย์การค้า พันธุ์ทิพย์ บางกะปิ ชั้น 3
โทร: 02-187-3093 มือถือ : 087-083-7338 (คุณฮวด) ทุกวัน เวลา 10:30-19:00 น.